New born Clothes

31 weeks palang po ako, wala pa pong naprepare na mga gamit ng baby pati mga dadalhin sa ospital. need ko na ba magprepare or pwede kahit pag naka 35 weeks and up nalang? Anu ano po mga dadalhin sa ospital pag manganganak na? first baby po.

2 Replies

nagstart ako prep at 30 weeks pa onti2 lang, pero mas ok na magstart kana din prep para d kana mag panic once you reach 35-36weeks yun na kasi ang ika 9th month.

Much better na magprepare kana paunti unti ngayon. Lalo na lalabhan mo pa yung mga bagong damit, baka mahirapan kana kapag mas malaki at mas mabigat na tiyan mo.