Bioflu safe ba sa buntis?

31 weeks 5 days preggy here. Masama pakiramdam ko na parang lalagnatin. I intend to take biogesic sa medicine box, pero nakuha ko instead ay bioflu and accidentally took it. May effect po ba ito sa baby? Medyo stress ako sa kakaisip#pleasehelp

1 Reply

hello po mommy, wag na po mastress. hindi po pwede sa buntis ang bioflu pero kung isa lang naman po, wala naman po sigurong problema. if wary padin po kayo consult po tayo sa internal medicine doctor po para mabigyan din po kayo ng tamang reseta in case na sumama po ulit pakiramdam niyo. ingat po.