Sino pa po dito ang working pa kahit 30+ weeks na?

31 weeks and 5 days na po ako and Nagwowork pa din. Although sa bahay lang naman at nakaupo lang buong 8 hours and nightshift din. Sumasakit yung may pwetan ko tapos ansakit din nya kapag nakatayo na ako. Tapos na experience ko din na sumakit ng todo yung puson ko at balakang. Gusto ko lang malaman if may same ba dito na nakaexperience din ng ganun? Thank you mamshies!

2 Replies

Ako Mi working pa din 33 weeks and 6 days. Normal lang naman po siguro yan, yung sakin kaso tagiliran ko yung sumasakit tapos parang gusto ko lang nakahiga pero hindi naman pwede. hihi. Tayo2 ka lang Mi at unat2 po. Work lang hanggang keri pa. HIHIH

2y ago

kaya nga mi ❤️ Goodluck to us and have a safe delivery ❤️

sa pagupo nyo po yan ng matagaL kaya sya sumasakit stretching ka po at excercise normaL po maranasan yan LaLu na kung mtgaL umupo o tumayo pero ingat p din po .