malaki naba c baby

3.1 na c baby? malaki naba sya? kaya pabang inormal yun? huhu

19 Replies

3 kilos baby ko sis . yan sha malaki parang 1 month na pero nainormal ko sa awa ng diyos .

Hi mommy, ilang weeks ka na? 3.5kilos si baby ko nung nilabas, normal delivery namab sya at 39W4D.

5y ago

Actually induced labor po ako mommy eh. Si baby kasi ayaw lumabas kahit full term na lol. Naglakad lakad na ako nun umaga at hapon tas squatt squatt ganyan, wala talaga. Ininduced lang ako kasi nagleleak na yung panubigan ko hehe buti nakaya mag normal kahit malaki si baby. Konting tiis mommy, darating ka din sa big day 😊

Estimate lang yan sis! Akin nga 3.5 kg daw sa utz pero paglabas 2.8 kg lang 🙂

Depende po yan sayo mommy. Kung malakas po loob mo kayang kaya mo yan iire hehe

kya yan bsta kya mo..isipin mo lng n keri mo at nsa pwesto tlga c baby

Convert mo to pounds para malaman mo kung malaki na baby mo.

Depende yan mamsh. Kung maluwag ung sipit sipitan mo.

Mommy camille, wait wait ka pa, kaya mo yan 😊

depende sayo kung kaya mo sya mainormal.

kaya pa nmn 3.2 ang una kung bby.