กังวล

30สัปดาห์แล้วน้ำนมยังไม่ไหลเลยนมไม่คัดไม่ใหญ่ขึ้นเลยนี่ปกติไหมคะกลัวจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

18 ตอบกลับ

บางคนก็มาหลังคลอดเลยนะคะ ไม่ต้องซีเรียสจ้า เราก็มาตอนเกือบๆคลอดค่ะ

บ้านนี้37wแล้วก้ไม่มีอาการคัดใดๆทั้งสิ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้33w ยังไม่มีเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

หลังคลอดคะของบ้านนี้

ของเรามาหลังคลอดค่ะ

เรามาหลังคลอด3วันคะ

พอคลอดก็มาเองค่ะ