แม่ๆเดือนธันวาเป็นยังไงกันบ้างคะ (กำหนดคลอด30ธ.ค)

30wแล้ว น้ำหนัก1300 g ลูกๆบ้านอื่นเท่าไหร่กันบ้างเอ่ย👼🏻👼🏻 ลูกสาวบ้านนี้ขี้อายไม่ยอมให้เห็นหน้าเลยค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆเดือนธันวาเป็นยังไงกันบ้างคะ (กำหนดคลอด30ธ.ค)
79 ตอบกลับ

14ธันวา1665ค่ะ

11ธันวาจร้า

30w2วัน 1565 ค่ะ

15ธันวาค่ะ

32 วีค 2309จ้า

1ธันวาค่ะ

32+4w 1900g ค่าา

30W โล4

32w 2200gคะ