แม่ๆเดือนธันวาเป็นยังไงกันบ้างคะ (กำหนดคลอด30ธ.ค)

30wแล้ว น้ำหนัก1300 g ลูกๆบ้านอื่นเท่าไหร่กันบ้างเอ่ย👼🏻👼🏻 ลูกสาวบ้านนี้ขี้อายไม่ยอมให้เห็นหน้าเลยค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆเดือนธันวาเป็นยังไงกันบ้างคะ (กำหนดคลอด30ธ.ค)
79 ตอบกลับ

17 ธันวา 31+6 หนัก 1931 ลูกชายจ้า

30วิค น้ำหนัก1490 ค่ะสาวน้อย

25 ธ.ค ลูกสาวเหมือนกันคร่า

นี่ก็เอามือบังหน้าตลอด

หุ่นนางแบบค่ะ 32+3 1794g 😂😂😂

31วีค หมอบอก2พันกว่าค่ะ

ถือว่าลูกตัวเล็กนะคะ

30+5วีค หนูหนัก1800แล้วค่ะ

ลูกบ้านนี้เคลียดหนัก

ชาวเสียกี่บาทคะเเบบนี้

4y ago

ตามค่ะอยากรู้ราคา