ลูกสะอึกเพราะอะไรค่ะ

30wมา ลูกสะอึกบ่อยมากค่ะ การที่ลูกสะอึกเป็นเพราะอะไรค่ะ แล้ว ทำยังไงถึงจะหายสะอึกค่ะ

1 ตอบกลับ

ทารกในครรภ์สะอึก เป็นเรื่องปกติค่ะคุณแม่ น้องฝึกหายใจและกายบริหารกระบังลมและปอด เพื่อเตรียมหายใจเองตอนคลอดออกมา ทุกอย่างเป็นกระบวนการของธรรมชาติค่ะ^^

5y ago

ยินดีค่า