30wน้ำหนัก1700น้อยไปไหมคะต้องกินอะไรน้ำหนักน้องถึงจะเยอะคะ🙏🏻💗

30wน้ำหนัก1700น้อยไปไหมคะต้องกินอะไรน้ำหนักน้องถึงจะเยอะคะ🙏🏻💗#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถือว่าไม่น้อยนะคะแม่ บ้านนี้ตอนซาวด์ 33 วีค แค่ 1640 เองค่ะ อันนี้ถือว่าน้อยไม่เหมาะกับอายุครรภ์

บ้านนี้1500ค่ะ ตามเกณฑ์ในแอพเป๊ะๆเลย 😁