30weeks 6days

30wks meron po ba sa same ng nararamandaman ko?? yung parang nangangalay yung singit ko. hindi naman sya as in masakit. pag matagal nakatayo, nakaupo, nakahiga. pasulpot sulpot lang yung pangangalay nya

2 Replies

yes normal naman. kaya dapat may adequate rest din. iwasan yun masyado matagal sa isang pwesto lang. para mas maayos yun circulation.

bawal po satin yung sobrang pagtayo at sobrang pag.upo .. salitan lang dapat mii