asking 1st time mom

30weeks na po ako.. ano po mapapayo niyo sakin lalo na po 1st baby ko po ☺ still nag wwork padin po ako sa company, madalas na po nasakit puson ko at natigas ang tummy ko.. sa Nov.15 pa po ako mag Maternity Leave.. Dec.06 po due date ko.. salamat po sa mag aadvice ? Godbless everyone!! #babygirl

1 Reply

Nagpasa kna po ng maternity notification sa SSS?

5y ago

opo.. company na po nag aasikaso po.. kaso baka lang po malate gawa late notify ako sa clinic po namin..