Ask ko lang po mga momshie...

30weeks and 6days na po tiyan ko now.. halos 3 months na po akong nahinto sa pag inom ng vitamins na Omega black and Folic tab, Okay lang ba yun na di ako nakapag inom nun?may epekto po va sa baby yun? pero yung ferus sulfate po tuloy tuloy sya tuwing gabi after kumain..#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

Ask ko lang po mga momshie...
3 Replies

di ko lang po sure if may effect kay baby .. pero marami naman pong buntis na hindi na nakakapagtake ng vitamins pero ok naman po ang baby nila paglabas. gaya ng mga nakatira sa bundok 😊 wala namang vitamins dun at bakuna. pero ok naman ang mg bata dun.

4y ago

tama po kayo.. hehe

Hi. Iba na kasi dinedemand ng panahon ngayon mamsh. Better sana wag ihinto pagtake prenatal vitamins. Para kay baby yan wag tayo magdalawang isip. 😊

Ako din 30weks stop ko na kasi marami inum pampakapit. Kain nlng prutas at gulay.