30week ตรวจภายในตอนท้องทำไมเจ็บกว่าก่อนท้อง เจ็บมากก

30week หมอตรวจภายในให้ใช้ปากเป็ดเเต่ทำไมมันเจ็บมากกว่าตอนท้องคะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาสที่สาม จะตรวจดูปากมดลูก ว่ามีความหนา บาง สั้น ยาว เพื่อประเมินการเตรียมความพร้อมก่อนคลอดค่ะ

1y ago

ตอนคลอด มันมีทั้งคนที่เจ็บมาก เจ็บน้อย เพราะร่างกายของคนต่างกันค่ะแม่