ทีมตุลา

30week. กำหนดคลอด 9 ตุลา ตอนนี้ท้องบังมิดเลยคะท้องเเรก ก่อนท้องน้ำกนัก47 ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา58 ขึ้นเยอะไปรึเปล่าคะ (หน้าจะลงทีเเม่หมด) ผู้หญิงคะ ดิ้นเก่งมาก อยากเห็นหน้าเร็วๆเเย้ววว ^~^ เเม่ๆทีมตุลา น้ำหนักขึ้นเยอะๆไหมคะ

ทีมตุลา
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 17ตุลา 29+2 ชาย ท้องสองจ้า นน.ขึ้นมา8โลค่ะ วันนี้รอซาวด์ดู นน. ลูกค่ะ ขอให้ลงลูกเยอะๆ 555