ตั้งครรภ์

30week ค่ะ ช่วงนี้กินข้าวได้น้อยลง แล้วถ้าเราดื่มนม กิน ผลไม้ แทน ได้ไหมค่ะ. แต่หมอบอกลูกตัวเล็ก ทำไงดีค่ะ

3 ตอบกลับ

ข้าวสำคัญอยู่นะคะให้ข้าวเป็นอาหารหลักเหมือนเดิม เสริมกล้วยน้ำว้า ไข่ นม ผลไม้ ขึ้นอีก เป็นอาหารรองลงมาค่ะ

ข้าวกินนิดเดียวได้ค่ะ เน้นนม ไข่นะคะเพิ่มน้ำหนักลูก