ปวดท้องค่ะ

30w แล้ว ตอนนี้นอนตะแคงปกติ แต่รู้สึกปวดแบบยอกๆ เสียดๆ ตรงท้องด้านซ้าย จะเป็นอันตรายมั๊ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยค่ะแมา

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ เปนแค่ตอนนั้นแปปนึง ตอนนี้หายแล้วค่ะ ตอนนี้ 33w แล้ว เวลานั่ง หรือเดินนานๆ จะปวดท้องด้านล่างเหมือนน้องลงต่ำเลยค่ะ

ไม่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค้ะ เปนแค่ตอนนั้นแปปเดียวตอนนี้หายแล้วค่ะ