30W 5 วัน เริ่มมีระดูขาว น้ำใสๆ ไหลออกมา หมายความว่าอย่างไรคะ แล้วอันตรายมั้ย ? คะ

30W 5 วัน เริ่มมีระดูขาว น้ำใสๆ ไหลออกมา หมายความว่าอย่างไรคะ แล้วอันตรายมั้ย ? คะ ท้องแรกคะ รู้สึกกังวลจังคะ ขอความรู้จากแม่ๆ หน่อยคะ ต้องทำยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะตกขาวค่ะ แต่ถ้ามีมูกปนเลือดออกมา ปวดท้องถี่ขึ้นๆต้องหาหมอค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากเลยคะ นี่ก็หายไปแล้วไม่ไหลแล้วคะ 🙂