เลือดกำเดาไหล

30W+2D มีเลือดกำเดาไหลปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เพราะเส้นเลือดขยายตัว อาจจะทำให้เส้นเลือดฝอยแตกได้ พยายามอย่าตากแดด หรืออยู่ในที่ที่อากาศร้อนค่ะ เสี่ยงเป็นลมหน้ามืด อันตรายจ้า

หน้าจะปกติน่ะค่ะเพราะเส้นเลือดเกิดการขยายตัว แต่ถ้ามันไหลบ่อยๆแนะนำพบหมอจ้า