ตั้งครรภ์

30w5d ท้องเล็กมากกกก กลัวลูกออกมาจะน้ำหนักน้อยย #ท้องแรก #แม่ๆมีวิธีอะไรแนะนำไหมค่ะ

18 ตอบกลับ

30w แล้วหมอไม่บอกหรอค่ะว่าขนาดท้องกับน้ำหนักลูกเป็นยังไง ผญ ส่วนมากท้องแรกก็ท้องเล็กกันทั้งนั้น ก็ไม่เข้าใจนะคะจะกังวลอะไร แค่ขอให้เค้าออกมาแข็งแรงครบ 32 แค่นี้ก็น่าจะดีใจแล้ว จะตัวเล็กตัวใหญ่คลอดออกมาก็ต้องบำรุงอยู่ดี