ตั้งครรภ์

30w5d ท้องเล็กมากกกก กลัวลูกออกมาจะน้ำหนักน้อยย #ท้องแรก #แม่ๆมีวิธีอะไรแนะนำไหมค่ะ

18 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญจ้า ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์พอจ้า

โอ้ย เล็กใหญ่ไม่สำคัญอยู่ที่น้ำหนักฃูกกกก

ลองถามหมอตอนซาวค่ะ ว่าน้ำหนักเด็กเท่าไร

น้ำหนักลูก ไม่ได้ขึ้นกับขนาดท้องนะคะ

บ้านนี้31w4d ไปไหนไครก็ว่าท้องเล็ก😅☺️

กินครั้งละน้อยๆ แต่บ่อยๆ

ไปตายสิไป

4y ago

ต้องเปนคนประเภทไหนอะถึงได้มาเม้นของคนอื่นเขาแบบนี้ เปนโรคหรอ

🤣

4y ago

พิมตอบคำถามแบบนี้ จนโดนบล็อกแล้วค่ะ 😆