ท้องเริ่มแตกลาย

30w4dทาครีมทุกเช้าเย็นยังแตกลายแม่ๆทุกคนเริ่มแตกตอนกี่วีคค่ะ

ท้องเริ่มแตกลาย
75 ตอบกลับ

แตกเหมือนกันค่ะทาครีมตลอดยังแตกยูเลยค่ะ

ท้อง2คะ32w3d ยังไม่แตกคะ ท้องแรกก็ไม่แตกคะ

บ้านนี้ก็แตกเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มาก 36+6d

36 วีคแล้วยังไม่แตกจ้า ใช้ครีมยี่ห้อ iknew

มีวิธีไหนท้องจะไม่แตกลายบ้างคะแม่ๆ

30วีคคะ ไม่แตกท้องค่ะ. แต่แตกที่ขาแทน

บ้านนี้แตกที่ขากับนมคะ แต่ไม่เยอะ

บ้านนี้กำลังมาคะแม่ มาตั้งแต่26 week

24 week ค่ะ ไม่รุ้ว่าจะรอดไปถึงกี่ week

ทางนี้แตกตั้งแต่ 20week แล้วค่าาา