ท้องเริ่มแตกลาย

30w4dทาครีมทุกเช้าเย็นยังแตกลายแม่ๆทุกคนเริ่มแตกตอนกี่วีคค่ะ

ท้องเริ่มแตกลาย
75 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แตกคะ ตอนเข้าเดือน7

35+จ้ะแม่​ เอาไม่อยู่จริงๆ🤣

31w1dบ้านนี้ยังไม่แตกเลยจ้า

เริ่มคันและแตกตอน35วีคค่ะ

บ้านนี้เริ่มเเตกตอน34+5วีค

32w ไม่แตกค่ะ ท้อง 2แล้วค่ะ

33weekจร้าครีมก้อเอาไม่อยู่

บ้านนี้ลายเพราะผื่นจ้า

อายุครรภ์เท้ากันเลยค่ะ

บ้านเริ่มแตกตอน32วีคค่ะ