ท้องเริ่มแตกลาย

30w4dทาครีมทุกเช้าเย็นยังแตกลายแม่ๆทุกคนเริ่มแตกตอนกี่วีคค่ะ

ท้องเริ่มแตกลาย
75 ตอบกลับ

ตอนนี้29+5แล้ว ยังไม่แตกจ้า ไม่อยากให้แตกด้วยคร้าา😂😂

28w เริ่มจุดๆช้ำๆ พอเข้า 34 35w มายาวเลยค่า ต้ายไม่อยู่ 🤣

เริ่มแตก27w คะทาทุกวันตั้งแต่เดือนแรก ก้ยังแตก

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ ครรภ์แฝด 34wแล้ว ท้องไม่แตกลายจ้าา

5y ago

โลตัสก็มีจ้า ไปวันนั้นโชคดีมาก มันลด

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ ได้ชายหรือหญิงค่ะ 🥰🥰

ท้องแรกช่วง8ด. แตกกระจายค่ะ ท้องนี้รอดูอยู่ค่ะ

8เดือนคะ แต่แตกข้างๆกับก้นท้องยังไม่แตกคะแม่

31w+5dทาทุกวันก็เอาไม่อยู่จ้า แตกเหมือนกันค่ะ

แตกตอน30วีคค่ะ ไม่แตกท้องนะค่ะ แตกที่ขาค่ะ

บ้านนี้เริ่มแตกตอน36-37วีคค่ะตอนนี้40วีคแล้ว