ลูกจำเป็นต้องโก่งตัวมั้ยคะ ท้องแรกไม่ทราบจริงๆ ค่ะ

30 wk+3 d หน่วงท้องบ่อยๆ แต่ลูกไม่โก่งตัวนะคะ ดิ้นปกติ เห็นบางคนลูกโก่งตัวกันเก่ง บ้านนี้มีแค่ถีบแรงๆ พอให้แม่สะดุ้งค่ะ

ลูกจำเป็นต้องโก่งตัวมั้ยคะ ท้องแรกไม่ทราบจริงๆ ค่ะ
2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็โก่งค่ะแม่ บ้านี้ 29w ยังโก่งเก่งเลย 😭😂

ของเราทั้งดิ้นทั้งโก่งตัวบ่อยมากค่ะ 30+2 😂