30​ Week​ ท้องแข็งทั่วท้อง​ 5​ ชม.​ ควรไปหาหมอมั้ย?

30​ Week​ ท้องแข็งทั่วท้อง​ ปวดท้องจี๊ด ปวดหลังนิดๆ​ แต่ลูกดิ้นอยู่​ นอนตะแคงเบาลง​ แต่พอลุกขึ้นรู้เลยว่ายังไม่หายอ่ะค่ะ​ แข็งจุกอกเลย​ นับเวลาที่เป็นได้ประมาณ​ 5​ ชม.​ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

ตามค่ะ หาหมอดีกว่าค่ะจะได้สบายใจนะคะ เพราะมันตั้ง 5 ชม.