ท้อง30+3ปวดท้องน้อย

30+3 ปวดท้องน้อยหน่วงด้วยจิ๊ดด้วยเป็นตั้งแต่เช้าแล้วค่ะ ปวดตลอดเวลา จะนั่งจะนอนก็ไม่หาย มีใครเคยเป็นบ้างคะ เป็นธรรมดารึผิดปกติคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปพบคุณหมอคะ ของเราปวดตอน 31 week ปรากฎกว่าปากมดลูกเริ่มบางมีอาการใกล้คลอดก่อนกำหนดคะ