แม่ๆเป็นไงกันบ้างค่ะ

30+2 อึดอัดมากค่ะ แม่บ้านไหนอึดอัดบ้าง แล้วแม่ๆเตรียมของให้ตัวเล็กกันรึยังค่ะ

แม่ๆเป็นไงกันบ้างค่ะ
38 ตอบกลับ

ของแม่31wแล้วเจ็บท้องมาก

29wค่ะ ยังไม่เตรียมไรเลยค่ะ

บ้านนี้35วีค ยังไม่ครบเลยค่ะ

30+6ค๊าา ยังไม่ได้เตรียมเลย😂

36+5หมอนัดถี่ทุกอาทิตย์แล้วจ้า

5y ago

ตอนนี้หมอนัด 2 อาทิตย์ครั้งแล้วค่ะ

20weekรู้เพศก็ทยอยซื้อเลยค่ะ

34สัปดาห์3วัน อึดอัดมากคะ

บ้านนี้ 35+4 เตรียมแล้วคะ

เตรียมใกล้ครบแล้วคะ 32 w

36+5วีค อยากแตกแล้วค่ะแม่

5y ago

บ้านนี้ท้องเล็กค่ะ เลยไม่ค่อยอึดอัดเท่าไหร่ค่ะแม่😁