ตกขาวระหว่างตั้งครรภ์

30+2 w มีตกขาวแบบนี้บ่อยมาก อันตรายไหมคะ หรือปกติ เกิดจากอะไร ใครทราบบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตกขาวระหว่างตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

มีอาการคันไหมค่ะ มีกลิ่นไหม บ้านนี้ 30+4 w เป็นตกขาวเหมือนกันค่ะเเต่ไม่เยอะเป็นน้ำขนาดนี้ เป็นเเป้งๆ เปียกๆ ไม่คันค่ะไม่มีกลิ่น ถ้าคันมีกลิ่น หาหมอนะคะ

ถ้ามีอาการคันร่วมด้วย หรือมีกลิ่นแรง เหม็นผิดปกติ ควรไปพบหมอค่ะ