คุณแม่ท่านไหนประสบปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำ

30+1 สัปดาห์ ท้องแรก วันนี้ตรวจเบาหวาน น้ำตาลขึ้นถึง227 แบบโอโห้เลย ตัวเองหิวข้าวบ่อยด้วยกินเยอะอีก น้ำหนักก่อนท้อง66ตอนนี้ขึ้นมา75 ชอบกินน้ำชาไข่มุกบ่อยด้วยยิ่งอากาศร้อนๆ เจอแบบนี้ถึงกับคิดหนักเลย ขอวิธีการคุมอาหาร ต้องกินยังไงหน่อยจ้า🙏

1 ตอบกลับ

ง่ายๆเลยค่ะ ก็แค่งดของหวานไปเลย เช่นขนมหวาน น้ำหวาน ผลไม้หวานๆ แป้ง ขนมปัง งดเด็ดขาด ถ้าคุมไม่ได้อันตรายนะคะบอกไว้ก่อน

3y ago

ขอบคุณนะคะ