Almoranas

30 weeks pregnant Ok lang po ba ito. D naman po ako umiire pero may dugo ako, malamang sa almoranas ko. Madalas po pag dumudumi ako may dugo din dahil constipated. Ano po kaya pedeng gawin?

Almoranas
1 Reply

Possible dahil nga sa Almoranas yan Momsh. Same with me when I had my 2nd LO. Hirap ako mag dumi. Nagpa-check up ako, need to drink more water kasi constipated talaga pag preggy at lalo nakakatigas ng poop ung Iron (prenatal med naten) kaya nagiging black din ung poop. If need mo talaga mag poop, dont sit for too long sa bowl. Upo kanalang pag feeling mo malapit na lumabas kasi mas lalong lalala almoranas pag tinodo ang ire. Iwas muna sa banana, more on fruits fiber like apple, prunes, beans, kamote, chia seeds or oats. Pa check kana sa OB mo if nag bleed kaparin. Hope maging ok kana soon.