Umbok and matigas na part ng belly ☺️

30 weeks pregnant • Baby boy Hi mommies, FTM here. Kapag nakaumbok ba and matigas ung isang part ng tyan, pwet ba yun ni baby? 😅 Thank you!! #TeamJanuary2023 #babybump

Umbok and matigas na part ng belly ☺️
20 Replies

team January 2023 din po ako. FTM. same experience. lagi naninigas ang tiyan. EDD ko po Jan 18.

nakakatuwa Ako din umbok sya Mdakas hehhe At pagkausap sya Talagang lalo ngkukulit hehe

It depends mommy pero po ung akin now 9 mos pwet po sa right upper bely 😂💗💗

possible pwet if cephalic. ganyan din sa akin, baby boy at ang likot

kamusta ka sis lagi kaba nakahiga 30 weeks knaa po

2y ago

Opo hahaha lagi po kasi ako inaantok ngayong pagpasok ng 3rd trimester.

ganyan din po sakin mamshi ahaahaha kakatuwa makita 😂

ganyan umbok nung saken naka cephalic sya nagpa ultrasound ako.

2y ago

Cephalic din po as per last checkup ko hehe ang kuliiit

sinasabi po yun ni OB pag nagpa ultrasound. hehehe.

meron ngang nabukol hahaa

pwedeng tuhod