Masakit ang tiyan

30 weeks and 4 days na po ako. Ftm po ako. Normal po ba na sumasakit yung tiyan? Kanina pa po siya umaga e hanggang ngayon. Masakit pag nakahiga ako sa side o kaya pag nakatihaya. Parang sinisikmura ako na diko maintindihan. Masakit kasi talaga. Di nawawala kahit naitulog ko na. Naglagay na nga din ako efficascent oil pero masakit pa din. Nagcontact naman po ako sa pinapacheck upan ko wala pa sagot. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Baka po labor na po yan mommy. Yung sakit po ba ay abot hanggang sa likuran? Punta nalang po kayo sa ospital kung malayo pa po sa inyo. God bless.

3y ago

Okay na po ako. Nag1cm na po pala ako non pero ngayon okay naman na po. May ininject po sila sakin e tas may resetany duvadilan. Thank you po 🥰