pa advice naman po...

30 weeks and 2 days preggy here??? lagi po na nanakit tiyan ko at likod ko. normal lang po ba yun? tapos feelong ko hindi comfortable si baby sa loob kasi sobrang sakit kapag gumalaw sya parang hindi sya kasya pero sabi nila maliit naman daw tiyan ko...pa advice naman po.tnx☺ d pa po ako nagpatrasound kasi gusto ko isurprise si hubby..want kasi namin boy eh?18 weeks po last ultrasound ko...

1 Reply

its normal po. kaya sumasakit likod mo kasi yung backbone mo po nag aadjust na and bumibigat na si baby.