pregnancy

30 weeks and 2 Days na ko lagi masaken tyan ko tapos naninigas na madalas. Masaket naden pempem ko. Natatakot ako kass ang aga pa. Ano dapat ko gawin and 37 weekz full term na diba

2 Replies

29 weeks here, ganyan din nararamdaman ko, madalas naninigas tiyan ko, ngpcheckup nako binigyan ako pampakapit. Kaso hanggang ngayon naninigas adin paminsan, ska masakit din sa may pempem sa may bandang itaas. Hindi pa full term si baby.

Ipacheck niyo po sa OB niyo kahit wala po kayo sched ng checkup pa. 30 weeks po ako nun nag preterm labor po ako and naconfine po ako nun.