I have Hypokalemic Periodic paralysis

Hi. 3 yrs na kong may hypo kalemia nagstart sya sa panganay ko and since then sunod sunod na sumpong ko hanggang sa ngayon pangatlong baby ko na to nasa tyan ko, pero hopefully last attack ko dec first week pa.. possible kaya na hindi na maging maganda yung lagay ng pagbubuntis ko ngaun knowing naman na ang HKPP is fatal na sakit.. #pregnancy #advicepls

1 Reply

momsh regarding for your concern po better consult your ob for better evaluation sa pagbbuntis mo.