sss benefits.

3 years old na baby ko ng nag file ako ng mat2 last week pero sad kasi di ako nag file ng mat1 sabi ni sss pwede pa daw ako makaku kaso dami requirement pinapapasa sakin at letter of explaination pa and after ko daw mapasa un under investigation pa daw ung sakin. Tanong ko lang if may ka same case ako dito na na approved naman ni sss ? Kasi para di sayang lakad ko kung di naman pala maapprovan ?

2 Replies

Comply mo lang momshie, ung akin kasi 4years old na anak ko nang nag file ako ng mat1 then followed ko mat2, na kuha ko naman after a month

Try mo lang mommy.