Tulog manok

3 weeks old baby na tulog manok 😫 lahat na ginawa ko para humaba tulog nya. Pero every hour gising tapos ang babaw ng tulog. Sa gabi mas mahaba ang wake up hours nya than sleeping hours. Sabi naman ng mother ko magbabago naman daw un. Pero papunta na ako sa zombie hahahaha! Puyat all day.

Tulog manok
33 Replies

ganyan di po baby ko, pero nagbago naman po nung nag 2mos na siya.. magbabago din po yan

ganyan talaga madam ganyan ako noon halos payat ako pero nong nagbago s bb.. bumawi ako agad

2y ago

Oo nga kaya tiis lng talaga

wala po ko ma sshare na sagot. gsto ko lang sabhn na napaka cute ng baby nyo ❤️

ganyan din po baby ko noon momsh, magbabago rin pagdating nya ng 2 or 3 months

2y ago

Matagal tagal pa pla akong zombie mama nito

normal lang yan ma'am ganyan ako noon lalo Kong breastfeeding k

Same po sila ng bby ko panganay until now na 1/5mons. Siya.😁

2y ago

Ang hirap no? Pero tiis na lang ang mommy at ang lola (mother ko kapalitan ko sa bantay) since si husband nasa abroad hehe

mommy konting tiis na lang po yan, ang cute naman ni baby 🥰

2y ago

Tiis ganda ang mommy hehe thank you!

same po tau mommy ganyan din baby q 3 weeks old din baby q

2y ago

2 months na ngayon si baby. He can now sleep on his own sa gabi without hele or tapik tapik hehe. Pero sa morning karga is life pa din. Pag tulog at binaba gising agad. Mababago din sleeping routine ng baby mo 🙂

Cute cute nman xcited na tuloy aqo manganak 😊😊

2y ago

Thank you 😊 have a safe delivery!

ganyan po talaga mommy. masasanay ka din 😊

2y ago

Dim light kami sa gabi. I also have yogasleep machine (white noise, lullaby and heartbeat sound) pag binuksan ko ayaw nya mas hindi makatulog or nagigising. Baka gugustuhin nya pa pag ilang months na sya. Basta lahat ginawa ko na walang nagwork hahaha!