Pregnancy Test

3 weeks ago, lagi ako nagsusuka, masakit dibdib at dede ko pati likod kaya nagtry ako ng PT pero negative yung lumabas. Kinabahan na ako baka may sakit ako kaya nagpacheck up ako, kinuhanan ako ng urine at ang sabi ng doctor positive ako sa Pregnancy Test. Buntis pala talaga ako. Meron po ba din sa inyo na ganitong sitwasyon? Yung negative sa nabiling PT pero nung nagpacheck up sa doctor Positive na buntis? #firstbaby #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

May instances talaga na mangyari po yan. Negative results sa PT pero sa transV positive.