hello po mga mommy. gaano po ba kadalas padedehin ang 1 month old na baby?

3 oz po kasi pinapadede ko sa kanya as of now kasi parang nasosobrahan siya sa 4 oz at sobrang bloated nya after every dede. every 3 hrs ko po sya pinapadede as much as possible. nag kahalak din po siya. #ftm #1monthbaby

4 Replies

ako po 2oz every two hrs. matic kapag mag 2hrs na nagugutom na sya, ngaun tnry ko 3oz kung aabot ng 3hrs gutom nyab🤣