is placenta soap safe for pregnant

3 months pregnant na po .. safe po kaya para sa buntis ang pag gamit ng placenta soap

3 Replies

Nope bawal po mga whitening sa buntis wait na lng after manganak mag stick muna sa mga mild soap or baby soap like JJ and Dove Tender care or anything na baby soap..

Tiis ka lang po muna mommy para naman sa safety ni baby yan. Huwag muna gumamit. Basahin niyo po ang labels at malalaman niyo na may chemicals kasi yan

Mas better po kung natural ingredients ang gamitin niyo.