ask ko nung bang first time preggy nararamramdaman nyo na heartbeat ni baby

3 months preggy napo ako pero di ko maramdaman ung heartbeat ni baby. ok lng po ba un?

2 Replies

Depende yon sis kasi naramdaman ko yong heartbeat nya nong nag 6 months na ako. Ngayon, 8 months na,meron pa rin lalo na pag gabi😊

Hindi po talaga ramdam ang heartbeat ng baby kahit pa full term na sya. Movements lang and hiccups nya ang mararamdaman natin.

Related Articles