No heartbeat @12 weeks

3 months ago, nakunan ako biglang nawala ang heartbeat ng baby ko, during sa monthly check up dun pa namin nalaman..pero nung last check up namin makikita pa sa ultrasound na ang likot na niya..first baby sana namin ni hubby..na raspa ako at nagkaroon na nang dalawang cycle sino bang nakaranas na nabuntis after makunan??

1 Reply

Me. Pero after a year kami nagtry ulit. Para naheal na kami pareho in all aspects.