First time mom,nangangapa sa routine ng tulog ni baby

3 months and 4 days Normal lang ba sa edad ng baby ang super late na matulog?3:40am na kasi natulog,pag binubuhat at nilalaro ko sya,tumatawa sya at mayamaya nakakatulog na,pero pag binaba ko na sya,bigla syang gigising(ngayon lang nangyari na ganito ang time na nakatulog sya) dino- double check ko lahat mula sa diaper,hanggang sa tummy nya chine-check ko lahat. .wala namang problem. .na wowory lang ako kasi magiging mahaba na naman ang tulog nya sa umaga. .parang hindi appropriate para sa baby😢 need some advice,tips or knowledge ninyo kung paano nyo na cope up ang ganitong experience. Salamat☺️ #sleepingtimeroutinenibaby

1 Reply

ang baby po kc mommy nagbabago ng routine ng pagtulog...as long as healthy si baby eh okay lang naman po un...