Flipping

Is my 3 month old baby suppose to be flipping by now?

236 Replies

My baby is 3 months & 15 days nung natutu mag flip. Sobrang Dali nalang sakanya ang pag dapa.. Kaso lagi syang sa right side dumadapa. Dun sya sanay sa left di nya pa na try 😅nabubuhat nadin nya ulo nya at nakatungkod narin ang kamay pag nag fliflip. Nakkatuwa lang.

C baby ko po 2mos and 20days nun unang dumapa then un talagang easy peasy nlng s knya pagdapa nun pagdating nya 3mos. As in maya2 ang pagdapa niya plus natihaya pa siya. Tas iniikot ikot un ulo and ang kamay naka push up pa. Pero iba2 po kc ang bata talaga..

Every baby is different. Babies are individual beings with their own skill sets. My son started to flip before 3 months, but my nephew at 3 months hardly kept his head stead during tummy time. Both are normal. There is no rule that they are supposed to flip at 3.

2 mos and 5 days po una siyang dumapa. ngayon 3 mos napo marunong na mag roll over baby ko. medyo maliit kc c baby kya cguro.madali siya mag flip 😊

Baby ko hindi pa, tumatagilid palang at iiyak kase hindi sya makadapa dahil sa braso nya naiipit. pero 1 month palang nakakatayo na ng may support. At pag sinabe namin step, left foot, right foot. Nagagawa nya 😁

3y ago

Opo. Yung support na hawak namin sya sa kilikili nya. Matibay po kase yung tindig nya. Ang galing pa humakbang lalo na ngayon. 4 months na sya.

Not necessarily mommy because every baby is different po.. i have two kids already and both of them had different ages when they learned to flip.. my 1st born did it when he was almost 5months and my 2nd baby did it just today she's 3months and 28days old..

baby ko turning 3months next week kso dipa msyado kaya dalhin ung ulo pro pag nakakarga naman medyo bouncy lang ng konti pro kaya naman nya kso need prin ng alalay pro dipa nya kaya yung tulad sa iba na may neck control na. hoping masanay na sya 🙏

Not all. Depends on the baby. Suggest tummy time first Eventually they will know how to flip, it’s ok not to flip early cos you need to look out each time, don’t wish them to fall. Don’t worry!

Baby ko 3 mos today po... Di pa dumadapa, di pa tumatagilid, ni ulo nga niya di pa niya masyadong nabubuhat😅 pero gusto nya nang lumakad😅(naglalakad ng hinahawakan) nagagalit pag binubuhat ko sya😅

..,baby ko ma 3 months sa feb 2,di pa xa marunong dumapa...pero side by side ginagawa nya tapos ung ulo nya kaya na ibangon...ang hobby naman niya today is sipsipin ang braso niya pag naiinip xa...hahah...