mga mi bakit ganon 6months ko nagpaultrasound ako kay ob ko ang kabuwanan ko march 14 hanggang april

3 edd ko bakit nung sa hospital sa tgh samin ang edd ko april 14 kasi ngayon 37weeks kona dahil sa lmp ko bakit magkaiba baka naman maoverdue nako hindi ko alam kung anu ba talaga yong totoo sa tgh hospital sabi sakin 35weeks palang daw ako naguguluhan ako.

2 Replies

dapat po sinabi niyo if saan binase EDD niyo sa unang ultrasound para yun ang sundin.

1y ago

babalik nalang po ako sa ob ko

Base sa laki ni baby yung edd sa ultrasound kaya magkaiba talaga yan.

1y ago

yong date po baka kasi maoverdue nako e sa ob ko edd ko talaga april 3 e sa ibang hospital naman 8months ako nagpaultrasound edd ko april 14 nakakalito po