Maligo after cs

3 days pa lang po ako na CS, discharge ko na po ngayong Gabi. Kanina umaga nilinisan ung sugat ko nung doctor, nahila niya ung gasa na nakadikit sa sugat ko at dumugo sabay nilagyan niya ng alcohol, kaya daw mahapdi at dumugo kasi lumabas ung unting laman. Tapos sabi niya bago daw ako ma discharge maligo na daw po ako, at pwede na daw po basain sugat ko. Ask ko lang po sa mga CS pwede na po ba basain ung tahi ko?

11 Replies

Ewan ko lang ha. iba iba kasi tayo ng OB, base sa experience ko sa OB ko nuon (CS din ako) bago ako madischarge sinabihan nya akong bumili ng gasa na waterproof para kahit maligo daw ako e hindi mababasa. So far okay naman tahi ko ngayon, mag 4yrs na...

1mo ago

oo araw araw nililinisan