normal po ba sa buntis ang pananakit ng mga daliri ? parang ngalay and hindi ko sya mai-close .

3 days na syang masakit lalo pag morning pagka gising . 19 weeks pregnant here .

4 Replies

Ako sis 20 weeks ngaun nararanasan ko din yan sa fingers tuwing umaga pag gising at saka sa gabi. Notice ko baka sa mga nakakain ko may nagttrigger ata kasi minsan di naman din masyado. Iwas sa mga ulam na may toyo, cheese, saka ung mga maalat sakin baka yan siguro nag ttrigger sis.

naexperience ko yan during 3rd tri na. pagkagising ko sa morning, hindi ko maigalaw ang mga daliri. pero dahan dahan kong icoclose ang hands ko. after nun, ok na. pero it will still occur the next morning, pagkagising. nawala un after giving birth.

Naranasan ko din po yan and ended up na namanas po ako. I consulted my ob po and binigyan nya ako ng b complex po. Try nyo rin po magpacheck up and ask your ob.

maaga pa para sa 19 weeks na manasin ka. iwas sa maalat at matamis.