My 1 month baby

3 days na po hindi natae si baby simula ng pinaltan ang kanyang formula milk. Breastfeeding naman po sya alternative lang po nya ang formula milk. Una po enfamil one naubos na nag try kami ng nestogen nung una tumae po konti lang po tas nung pangatlong araw na po di pa po sya natae till now. Pero utot naman po sya ng utot tas ang bago ng amoy. Ano po kayang pwedeng solusyon? Thank po you po sa mga sasagot 😊 #1stimemom #advicepls

1 Reply

Try mo na Lang po sya mommy painumin ng maraming water or pakainin mo po ng papaya.

Related Articles