Sign ba ito ng buntis?!

3 days na akong nag susuka at laging masakit ang ulo,,,minsan naman naka higa lang ako bigla akong mahihilo at masusuka nadadalas din ang pag tulog ko mabilis uminit ulo ko sa mga kapatid ko at gigil ako sa partner ko halos mabugbog kona sya sa gigil...at nang yari na din yung dalawang araw akong hindi halos makatulog pero yung partner ko nagigising nalang sya ng halos isang oras tapos matutulog nanaman pwedi bang saknya na punta yung pag lilihi ko kung buntis man ako?

1 Reply

Yes po, mga signs of pregnancy nga po yan pero better pa din na ipacheck up. Better din na wag si Mister ang maglihi, mas magandang may mag aassist sayo