Worried first time mom

3 days na akong 1 cm, lagi naman akong naglalakad lakad at nagsi-squat and still hindi pa rin humihilab tiyan ko. Advice naman mga momsh, gusto ko na kase lumabas si baby. #advicepls #1stimemom

2 Replies

Wag nyo po stressin sarili nyo kasi nasstressed din daw ang baby, nappressure siya sa loob. The more na nasstress daw, the more na ayaw daw lalabas si baby. Tsaka wag daw po iisipin na madudumi si baby sa loob. Yun ang sabi saking ob ko. Kaya ako, go with the flow na lang. Ginagawa ko na lang yung sinasabi ng ob ko and pray lang po. 😁

4y ago

thank you momsh 😊

ask nyo po ob mo :)